Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được?

Khoảng thời gian chăm sóc cậu bé sau khi cắt bao quy đầu là rất quan trọng, vì đây là khâu quan trọng, quyết định không nhỏ đến khả năng hồi phục của dương vật. Vậy cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được? Đây cũng là câu hỏi thắc mắc của nhiều nam giới hiện nay. Dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ nam khoa về vấn đề này.

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản áp dụng đối với những nam giới mắc hẹp, dài bao quy đầu. Tiểu phẫu nhằm cắt bỏ lớp da thừa trên quy đầu giúp quy đầu lộ ra ngoài, phòng tránh các biến chứng xảy ra. Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới cần chăm sóc vết thương, vệ sinh cẩn thận và kiêng quan hệ tình dục. Vậy cắt bao quy đầu sao bao lâu thì quan hệ được?

catbaoquydau-6

Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được?

Theo các bác sĩ nam khoa cho biết, sau khi tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu do phần quy đầu dương vật tương đối nhạy cảm, dễ gây cảm giác khó chịu, thường là sau 1 tuần nữa mới có phản ứng, do đó tốt nhất sau 1-2 tháng nam giới mới có thể quan hệ bình thường được. Tuy nhiền, vấn đề cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được cần căn cứ vào cơ địa và thể chất của từng bệnh nhân.

Việc kiêng cữ quan hệ tình dục như vậy để giúp nam giới đảm bảo sức khỏe cũng như không để lại hậu quả sau khi cắt bao quy đầu. Bạn cũng không nên quá lo ngại về vấn đề cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được, bởi sau khi tiến hành làm thủ thuật tại cơ sở y tế, các bác sĩ chuyên khoa sẽ có những chỉ dẫn cũng như tư vấn cụ thể cho bạn về những lưu ý sau khi cắt bao quy đầu.

Trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp nam giới sau khi tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ mới hơn 2 tuần, sau khi tháo chỉ và vết mổ vừa hồi phục đã tiến hành quan hệ tình dục do không thể kìm hãm ham muốn của bản thân. Những trường hợp này hầu hết đều gây đau đớn, chảy máu ở vết mổ cũng như gây viêm nhiễm nặng.

Không chỉ dừng lại ở việc kiêng quan hệ tình dục trong thời gian từ 1-2 tháng sau khi cắt bao quy đầu, nam giới cũng nên chú ý giữ vết thương được khô ráo, tránh tiếp xúc với nước. Không để nước tiểu làm ướt bông băng vết thương khi đi tiểu tiện, nếu bị ướt cần đến gặp bác sĩ để thay, kiêng các chất cay nóng và kích thích trong 2 tuần sau tiểu phẫu, không hút thuốc và tránh ăn các đồ hải sản. Tránh vận động mạnh và nên mặc quần áo rộng để được thoải mái hơn.

Tại các phòng khám nam khoa, thủ thuật cắt bao quy đầu được tiến hành dưới sự thực hiện của các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo vô trùng, an toàn tuyệt đối cho người bệnh. Các phương pháp cắt bao quy đầu tại phòng khám đạt những ưu điểm như: an toàn, không đau, thời gian làm tiểu phẫu ngắn, thời gian phục hồi nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao…phòng khám luôn là địa chỉ tin cậy cho người bệnh.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ nam khoa hi vọng sẽ cung cấp thêm cho nam giới những thông tin bổ ích trong việc chăm sóc cậu nhỏ sau cuộc phẫu thuật. Sau khi đọc xong bài viết này tôi mong là các bạn nếu đang gặp vấn đề về bao quy đầu sẽ tìm được cho mình 1 địa chỉ cắt bao quy đầu tin tưởng với các bác sĩ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và quan trọng là giúp các bạn hết bệnh.

Leave a Reply