Mở hộp Galaxy J5 2016: Bản cải tiến nhẹ nhưng tinh vi

Galaxy J5 2016 được thay đổi lớn về mặt design, khác hẳn với đời J7 trước tiên Samsung, sườn nhôm viền máy tạo sự chắc chắn, mặt lưng được tạo hoạ tiết xước phây ngang như kim loại.

image_20161125_124340_4

Đây là công nghệ của hãng, mang lại cho máy một sắc màu tươi tỉnh, giảm thiểu hao năng lượng máy hơn song song cung cấp góc theo dõi rộng không bị mất màu.

Với RAM 2 GB giúp máy hạn chế giật lag hơn khi sử dụng, và ROM là 16 GB tăng bộ nhớ trống rất nhiều hơn. Máy tiếp tục giữ chip xử lý Snapdragon 410, 4 nhân, tốc độ 1.2 GHz.

Camera chính 13 MP, có khả năng tự động lấy nét, chạm lấy nét hay nhận diện khuôn mặt, cho người tiêu dùng rất dễ dùng, chất lượng bức ảnh đạt chuẩn, lưu giữ mọi giây phút đẹp trong cuộc sống. Điểm cộng nữa dành cho design này đó chính là máy quay phim trước 5 MP, bạn có thể selfie mọi thời điểm, điều kiện ánh sang yếu cũng không trở ngại với sự hỗ trợ của đèn Flash, và động tác dễ dàng bằng cử chỉ là bạn có thể chụp được bức hình chấp thuận. Samsung Galaxy J5 (2016) đã thực sự đổi thay và hoàn toàn thích hợp với sự mong chờ của người tiêu dùng, chắc chắn nó sẽ là chọn lọc hoàn hảo dành cho bạn.

Đặc biệt, thực sự ấn tượng mạnh mẽ và nhận được rất nhiều sự quan hoài, chú ý của hầu hết người dùng công nghệ chính là S Bike, một tính năng cực kỳ hữu ích dành cho những người liên tục tài xế máy. S Bike có khả năng tự động giải đáp cuộc gọi đến và cho biết rằng bạn đang tài xế nên không thể nghe smartphone. Tính năng này được kiểu dáng giúp khách hàng không bị xao nhãng khi lái xe, nhằm chế ngự một số trường hợp đáng tiếc. Tất nhiên, người tiêu dùng vẫn có thể nhận cuộc gọi trong một số trường hợp nguy cấp khi đã dừng xe hoàn toàn.

Leave a Reply