Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà tốt nhất hiện nay

Sùi mào gà là bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm mà cả nam hay nữ đều có thể mắc phải, bởi bệnh lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn.

Hiện nay, với sự phát triển vượt bật của nền y khoa đã và đang có nhiều phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả được áp dụng. Vậy đâu là phương pháp chữa sùi mào gà tốt nhất hiện nay?

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Ngay khi thấy mình có những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà, thì người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp cho mỗi trường hợp.

Phương pháp nội khoa (sử dụng thuốc): Thuốc ngăn cản sự phát triển của virus bệnh sùi mào gà. Tùy vào tình hình bệnh lý của mỗi người mà liều lượng, số lượng và thời gian điều trị khác nhau.

Phương pháp đốt điện: Là sử dụng dòng điện cao tần nhằm loại bỏ các tổn thương do virus sùi mào gà gây ra.

Phương pháp Đông – Tây Y kết hợp: Phương pháp này mang lại hiệu quả điều trị rất cao và còn tăng sức đề kháng cũng như hệ miễn dịch cho cơ thể.

Phương pháp ALA-PDT: Là phương pháp hiện đại, hiệu quả nhất được rất nhiều chuyên gia bệnh xã hội khuyến khích lựa chọn. Phương pháp này có thể điều trị triệt để sùi mào gà, không gây đau đớn, nhanh chóng và không lo tái phát.

Bên cạnh đó, người bệnh cần phải kiên trì, tuân thủ chặt chẽ theo quy định của các bác sỹ, không được lạm dụng thuốc, hoặc tự ý mua thuốc về điều trị bệnh vì có thể sẽ gây ra những biến chứng đáng tiếc ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

BIẾN CHỨNG CỦA BỆNH SÙI MÀO GÀ

Người bệnh nếu không được điều trị theo những phương pháp phù hợp thì sẽ gây ra rất nhiều biến chứng khôn lường cho sức khỏe:

Sưng đau cục bộ, tắc nghẽn: Sùi mào gà gây ra các u nhú và liên kết với nhau thành từng mảng lớn, gây tắc nghẽn lỗ tiểu, bao quy đầu ở nam giới. Sùi mào gà ở nữ gây khó khăn trong việc đi lại, tắc nghẽn vùng âm đạo, đau đớn, tạo điều kiện vi khuẩn tấn công gây viêm nhiễm phụ khoa.

Ung thư dương vật: Biến chứng của sùi mào gà ở nam giới có thể gây ung thư dương vật, mất đi chức năng sinh sản, hoại tử, bắt buộc phải cắt bỏ dương vật.

Ung thư cổ tử cung: Nếu không điều trị kịp thời, virus sùi mào gà sẽ tấn công, gây ung thư cổ tử cung, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và nguy hại đến tính mạng.

Leave a Reply